Vang nổ Lamborghini Brut - Vino Spumante

1217 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Rượu Lamborghini – Nhãn hiệu TENUTA LAMBORGHINI S.R.L SOC AGR là nhãn hiệu Rượu của Ferruccio Lamborghini– người nổi tiếng với Nhãn hiệu xe hơi thể thao đẳng cấp cùng tên. Từ những năm 70, Ferruccio Lamborghini – người sáng lập ra tập đoàn Lamborghini đã mua lại ngọn đồi nằm trên biên giới giữa Umbria và Tuscany, chính giữa phía Nam hồ Trasimeno và ngôi làng trung cổ xinh đẹp, biến nó thành khu đất nông nghiệp, với sản lượng các giống nho đồ sộ và phong phú, thành công tạo ra được những loại rượu chất lượng nhất trên thị trường, với Thương hiệu rượu Lamborghini nổi tiếng đến từ vùng nho UMBRIA.

Phân loại: Rượu vang nổ
Nồng độ: 12% ; Dung tích: 750mL
Hãng sản xuất: TENUTA LAMBORGHINI S.R.L SOC AGR.
Quốc gia: Veneto, Italy
Giống nho: Pinot, Chardonnay

Rượu vang nổ Lamborghini Brut thuộc dòng sản phẩm Rượu vang sủi tăm của thương hiệu Lamborghini ; sản xuất dựa trên phương pháp Charmat.
Nho sử dụng được trồng ở vùng Treviso danh tiếng của Veneto - Ý, nơi được biết đến với những sản phẩm vang sủi tăm chất lượng.
Rượu có một màu vàng nhạt óng ánh, cùng với đó là những bong bóng bọt sủi lên rất đều và liên tục, tạo cảm giác như ly rượu đang phát sáng với những viên trân châu lấp lánh vậy. Hương vị tinh tế, một chút chát, một chút khô ; nhưng sau tất cả là cảm giác hài hòa lưu giữ lại trên đầu lưỡi của bạn.

★ Rượu sủi tăm

★ Khu vực xuất xứ: Tỉnh Treviso, Veneto, Italy

★ Giống nho: Pinot, Chardonnay

★ Màu: Vàng nhạt

★ Lượng bọt sủi: Lộng lẫy và liên tục

★ Hương thơm: Mạnh mẽ và tinh tế

★ Hương vị: Rất khô và cân bằng

★ Nhiệt độ phục vụ phù hợp: 6 - 8 ° C

★ Phương pháp làm rượu sủi tăm: Martinotti - Charmat