Vang đỏ Lamborghini Trescone

1206 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Rượu Lamborghini là nhãn hiệu Rượu của Ferruccio Lamborghini– người nổi tiếng với Nhãn hiệu xe hơi thể thao đẳng cấp cùng tên. Từ những năm 70, Ferruccio Lamborghini đã mua lại ngọn đồi nằm trên biên giới giữa Umbria và Tuscany, biến nó thành khu đất nông nghiệp với sản lượng các giống nho đồ sộ và phong phú, thành công tạo ra được những loại rượu chất lượng nhất trên thị trường, với Thương hiệu rượu Lamborghini nổi tiếng đến từ vùng nho UMBRIA.

Phân loại: Rượu vang đỏ
Nồng độ: 13,5% ; Dung tích: 750mL
Hãng sản xuất: TENUTA LAMBORGHINI S.R.L SOC AGR.
Vùng trồng nho: Umbria
Quốc gia: Umbria, Italy
Giống nho: Hỗn hợp nhiều loại: Sangiovese, Merlot và Cabernet Sauvignon

Rượu Lamborghini – Nhãn hiệu TENUTA LAMBORGHINI S.R.L SOC AGR là nhãn hiệu Rượu của Ferruccio Lamborghini– người nổi tiếng với Nhãn hiệu xe hơi thể thao đẳng cấp cùng tên. Từ những năm 70, Ferruccio Lamborghini – người sáng lập ra tập đoàn Lamborghini đã mua lại ngọn đồi nằm trên biên giới giữa Umbria và Tuscany, chính giữa phía Nam hồ Trasimeno và ngôi làng trung cổ xinh đẹp, biến nó thành khu đất nông nghiệp, với sản lượng các giống nho đồ sộ và phong phú, thành công tạo ra được những loại rượu chất lượng nhất trên thị trường, với Thương hiệu rượu Lamborghini nổi tiếng đến từ vùng nho UMBRIA.

★ Vang đỏ IGT Umbria TRESCONE được đặt tên dựa theo điệu nhảy truyền thống sử dụng trong vụ thu hoạch.

★ Đây là loại rượu có tuổi đời trẻ nhất, là thành phẩm từ 3 loại nho thượng hạng: Sangiovese, Merlot và Cabernet Sauvignon. Nó được sản xuất tại Umbria, trong khu vực của hồ Trasimeno.

★ Vụ thu hoạch diễn ra từ tháng 9 đến tháng 10 tùy thuộc vào giống nho. Sau đó quá trình ủ được diễn ra trong 15 ngày.

★ Quá trình lên men rượu được thực hiện trong thùng thép không gỉ. Sau đó rượu được đựng trong thùng gỗ sồi Slavonian 50 hL, trong vòng 4 tháng.

★ Rượu có vị cân bằng, khi dùng kèm với đồ ăn phù hợp sẽ làm tăng vị giác lên nhiều, vd như: Hương liệu vị cay, mứt dâu, cam thảo và sô cô la.

★ Sau khi thưởng thức, hương rượu thơm ngọt sẽ lưu lại lâu trên đầu lưỡi, kèm theo 1 chút vị hài hòa của tannin.

★ Món ăn kết hợp tham khảo: Mì ống ; Risotto ; Thịt nướng ; Cá nước ngọt và Phô mai