Vang đỏ Lamborghini Era

1186 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Rượu Lamborghini là nhãn hiệu Rượu của Ferruccio Lamborghini– người nổi tiếng với Nhãn hiệu xe hơi thể thao đẳng cấp cùng tên. Từ những năm 70, Ferruccio Lamborghini – người sáng lập ra tập đoàn Lamborghini đã mua lại ngọn đồi nằm trên biên giới giữa Umbria và Tuscany, biến nó thành khu đất nông nghiệp, với Thương hiệu rượu Lamborghini nổi tiếng đến từ vùng nho UMBRIA.

Phân loại: Rượu vang đỏ
Nồng độ: 13,5% ; Dung tích: 750mL
Hãng sản xuất: TENUTA LAMBORGHINI S.R.L SOC AGR.
Vùng trồng nho: Umbria IGT
Quốc gia: Umbria, Italy
Giống nho: Sangiovese

Rượu Lamborghini – Nhãn hiệu TENUTA LAMBORGHINI S.R.L SOC AGR là nhãn hiệu Rượu của Ferruccio Lamborghini– người nổi tiếng với Nhãn hiệu xe hơi thể thao đẳng cấp cùng tên. Từ những năm 70, Ferruccio Lamborghini – người sáng lập ra tập đoàn Lamborghini đã mua lại ngọn đồi nằm trên biên giới giữa Umbria và Tuscany, chính giữa phía Nam hồ Trasimeno và ngôi làng trung cổ xinh đẹp, biến nó thành khu đất nông nghiệp, với sản lượng các giống nho đồ sộ và phong phú, thành công tạo ra được những loại rượu chất lượng nhất trên thị trường, với Thương hiệu rượu Lamborghini nổi tiếng đến từ vùng nho UMBRIA.

★ Era là sản phẩm từ giống nho truyền thống cao quý Sangiovese của vùng Umbria IGT, giống nho đặc sản phổ biến nhất khu vực Trasimeno, sản xuất lần đầu tiên vào năm 2007.

★ Tên của nó được lấy cảm hứng từ những ngọn núi, nơi có thể nhìn ra được những vườn nho và toàn bộ vùng bất động sản.

★ Các vườn nho có mật độ 5.500 cây / ha, năng suất mỗi cây không bao giờ vượt quá 1,5 kg. Quá trình ủ sau khi thu hái diễn ra trong 15 ngày.

★ Sau quá trình lên men malolactic trong thùng tôn-nô, rượu được để nghỉ thêm 6 tháng trong chai.

★ Màu đỏ của rượu sẽ luân chuyển từ màu Ruby sang màu ngọc thạch lựu. Khi thưởng thức, hương vị của lá khô và mùn ẩm sẽ lưu giữ trên chóp mũi bạn, dần dần lan tỏa ra là vị của quả mọng đỏ và hạt nhục đậu khấu.

★ Vòm miệng sẽ cảm nhận được một hương vị dễ chịu, vị của tannin sẽ giữ lại hương thơm lâu trong miệng.

★ Món ăn kết hợp: Thịt đỏ (thịt bò...) ; Pho mát.