Vang đỏ Lamborghini Centanni

1346 Lượt xem
Liên hệ
Đặt hàng

Rượu Lamborghini – là nhãn hiệu Rượu của Ferruccio Lamborghini– người nổi tiếng với Nhãn hiệu xe hơi thể thao đẳng cấp cùng tên. Từ những năm 70, Lamborghini đã mua lại ngọn đồi nằm trên biên giới giữa Umbria và Tuscany, biến nó thành khu đất nông nghiệp, với sản lượng các giống nho đồ sộ và phong phú, thành công tạo ra được những loại rượu chất lượng nhất trên thị trường, với Thương hiệu rượu Lamborghini nổi tiếng đến từ vùng nho UMBRIA

Phân loại: Rượu vang đỏ
Nồng độ: 12,5% ; Dung tích: 750mL
Hãng sản xuất: TENUTA LAMBORGHINI S.R.L SOC AGR.
Vùng trồng nho: Umbria IGT
Quốc gia: Umbria, Italy
Giống nho: Nhiều loại

Rượu Lamborghini – Nhãn hiệu TENUTA LAMBORGHINI S.R.L SOC AGR là nhãn hiệu Rượu của Ferruccio Lamborghini– người nổi tiếng với Nhãn hiệu xe hơi thể thao đẳng cấp cùng tên. Từ những năm 70, Ferruccio Lamborghini – người sáng lập ra tập đoàn Lamborghini đã mua lại ngọn đồi nằm trên biên giới giữa Umbria và Tuscany, chính giữa phía Nam hồ Trasimeno và ngôi làng trung cổ xinh đẹp, biến nó thành khu đất nông nghiệp, với sản lượng các giống nho đồ sộ và phong phú, thành công tạo ra được những loại rượu chất lượng nhất trên thị trường, với Thương hiệu rượu Lamborghini nổi tiếng đến từ vùng nho UMBRIA.

★ Vang đỏ CENTANNI Umbria IGT được sản xuất lần đầu vào vụ thu hoạch năm 2015 và là sản phẩm của sự pha trộn giữa các giống nho truyền thống vùng Umbria.

★ Dòng rượu được làm ra để kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Ferruccio Lamborghini, người sáng lập thương hiệu và vùng bất động sản này.

★ Quá trình lên men được diễn ra bằng phương pháp ủ từ 12-14 ngày.

★ Màu của rượu là một màu đỏ ruby mãnh liệt, mang đến hương thơm của những loại trái cây tươi mát nhất.

★ Sau khi thưởng thức, hương rượu lưu lại trên đầu lưỡi mang lại cảm giác dễ chịu, kèm theo 1 chút vị thanh chát của tannin.

★ Món ăn kết hợp tham khảo: Các món mì ống ; Phô mai ; Thịt trắng (Thịt nai...) và Cá hồ.