Trang chủ
0

(0) Sản phẩm trong giỏ

0 VND

Vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa

Giá bán sản phẩm của chúng tôi là hàng tại kho bên bán và chưa gồm chi phí vận chuyển. Trong trường hợp tiện chuyến, chúng tôi có thể miễn, hoặc giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng; tuy nhiên, việc tiện chuyến thường ít khi xảy ra.

Chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng đến trực tiếp kho hàng của chúng tôi để nhận hàng, vừa để tăng khả năng kết nối, giao thiệp giữa người mua và người bán, vừa để đảm bảo đúng chủng loại hàng hóa Quý khách hàng cần mua, vừa để kiểm tra hóa đơn, chứng từ và đặc biệt, việc vận chuyển, nhận hàng được thuận lợi, đảm bảo hơn.

Trong trường hợp cần hỗ trợ, chúng tôi sẽ báo phí vận chuyển, hoặc hỗ trợ giới thiệu thông tin từ đơn vị vận chuyển để Quý khách hàng trực tiếp đàm phán giá vận chuyển với đơn vị cung cấp.

Tiền hàng và tiền vận chuyển là hai khoản tiền hoàn toàn khác nhau. Tiền vận chuyển Quý khách hàng phải thanh toán riêng.

Để được trực tiếp trao đổi tư vấn về vận chuyển hàng hóa, Quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 0246 260 1627 - 0981 646 025 (Giờ hành chính: Từ 8h00 đến 17h30 - Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần, Trừ ngày lễ)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1
Bạn cần hỗ trợ?