Miếng hút ẩm với than hoạt tính

1453 Lượt xem
32,000 VND
Đặt hàng

Miếng hút ẩm than tre giúp hút ẩm và khử mùi hôi, chống ẩm mốc với khả năng hút khử mùi gấp 10 lần than gỗ thông thường. Than đựng trong túi vải không dệt, có lỗ thông khí, giúp hiệu quả khử mùi được tối ưu hóa.

Mã SP: 3025
Mã code: 4956810230259
Nhà sản xuất: KOKUBO Industrial Co.
Xuất xứ: Nhật Bản
Kích thước đóng gói: 200×140×18 (mm)

Đặc điểm:
◎ Thành phần chính của sản phẩm là Gel silica type B, là thành phần được cho phép sử dụng làm phụ gia thực phẩm, an toàn đối với sức khỏe.
◎ Mặc dù có khả năng hút ẩm, sản phẩm chính nó không trở nên ẩm ướt hoặc thành dạng nhớt.
◎ "Gel silica type B" có tính năng kiểm soát độ ẩm, bằng cách hấp thụ độ ẩm và giải trừ độ ẩm tùy theo nhiệt độ xung quanh (Bởi tính năng này mà sản phẩm được sử dụng lại nhiều lần, cũng không làm mất đi tác dụng hút ẩm của nó, khác so với các loại hút ẩm chuyển hóa dạng nước khác.)
◎ Chỉ cần phơi sản phẩm đã hút ẩm ra ngoài nắng, sản phẩm sẽ trở nên khô ráo và lại tiếp tục hút ẩm được. Rất kinh tế và tiện lợi do sử dụng lặp đi lặp lại được.
◎ Ngoài hút ẩm, còn hút được các loại khí độc như: amoniac, formalin... Tính năng hút mùi hôi hoặc khí gas cũng được đảm bảo. (Màu của sản phẩm có thể sẽ bị biến đổi sang vàng nếu hút ẩm khí gas hoặc mùi hôi, nhưng hãy yên tâm tiếp tục sử dụng nhé.)
◎ Sản phẩm có các dấu hiệu biến đổi để biết khi nào bạn cần phơi sản phẩm ra ngoài nắng: ví dụ như đổi màu.
 
Thời gian sử dụng:
◎ Sử dụng 2 tấm hút ẩm cho 1 chiếc đệm.
◎ Hút ẩm được 70 lít với không gian từ 83 x 40 x 21 cm, 1 ~ 2 tấm.
※ Hãy điều chỉnh số tấm dựa trên khả năng hút ẩm của sản phẩm và điều kiện độ ẩm không gian nhé. (Tuy nhiên nếu sử dụng nhiều hơn lượng cho phép cũng không có ảnh hưởng gì.)

Thời hạn sử dụng
◎ Khoảng 6 tháng kể từ khi mở sản phẩm
※ Còn tùy thuộc vào điều kiện nhiệt độ và độ ẩm.

Khả năng hấp thụ:
◎ Khoảng 16 ml cho 1 tấm (Trường hợp nhiệt độ 25 ° C, độ ẩm 90%)

Phương pháp tái sử dụng:
◎ Khi màu sản phẩm biến thành hồng, khả năng hút ẩm sẽ giảm xuống. Hãy phơi sản phẩm dưới ánh nắng mặt trời hơn nửa ngày. Khi sản phẩm trở lại màu xanh lam, hãy tiếp tục sử dụng.
※ Nếu độ ẩm cao kể cả khi thời tiết tốt, sản phẩm cũng không trở lại thành màu xanh được. Nên hãy phơi sản phẩm khi có nền nhiệt cao kèm theo độ ẩm thấp. Hơn nữa, ở vùng có độ ẩm cao, sản phẩm sẽ chuyển ngay sang màu hồng ngay sau khi sử dụng, vì vậy khi có nắng bạn hãy phơi sản phẩm ngay và luôn nhé.

Chất liệu: Túi vải không dệt, nhựa PE, nhựa polyester, than tre, gel silica type B